Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 09:42 25/11/2015  

Trường Mầm Non Quảng Công tổ chức tọa đàm mừng ngày 20/11.


Trường Mầm Non Quảng Công tổ chức tọa đàm mừng ngày 20/11.

Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam trên khắp cả nước, ngày mà toàn Đảng, toàn dân, toàn phụ huynh, các cựu học sinh, cán bộ quản lý giáo dục và các em học sinh đều hướng về các thầy cô giáo, về ngành giáo dục, một truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam với tất cả lòng ngưỡng mộ, sự kính trọng, sự kỳ vọng vào những gì tốt đẹp nhất mà các thầy, cô giáo đã xây đắp nên về tương lai, hoài bão, thắp nên niềm tin, tài năng cho thế hệ học trò xưa và nay mãi mãi trường tồn. Được sự nhất trí của Ban Thường vụ đảng ủy, ủy ban nhân dân xã Quảng Công, sự cho phép của lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Quảng Điền. Hội cha mẹ học sinh cùng phối hợp với trường mầm non Quảng Công tổ chức tọa đàm kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2015. Nhằm tạo điều kiện để các thầy, cô giáo lại có dịp cùng nhau tìm về cội nguồn xưa ôn lại những kỷ niệm và những gì mà lịch sữ còn mãi ghi nhận.

Đến tham dự buổi lễ có các vị lãnh đạo địa phương, đông đủ các anh chị trong ban đại diện hội cha mẹ học sinh, quý thầy cô giáo và đầy đủ các cháu trong đội văn nghệ nhà trường. Buổi lễ diễn ra trang trọng, đầm ấm nhưng vui tươi, phấn khởi với nhiều tiết mục văn nghệ chúc mừng của các bé, đây được xem là hoạt động ý nghĩa mang tính nhân văn mà cả nước đang hân hoan chào đón.

Trong buổi lễ, nhà trường được lãnh đạo đia phương, hội cha mẹ học sinh phát biểu và tặng hoa chúc mừng động viên tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học.
 Buổi lễ diễn ra trong không khí đầm ấm, thân mật, trao cho nhau những cái bắt tay, những lời chúc tốt đẹp nhất và tất cả đều hướng về những gì tốt đẹp nhất ngành học mầm non của xã nhà đã gặt hái được trong thời gian qua.